Thuê xe oto tự lái khi đi du lịch đang trở thành xu hướng trong nhiều năm gần đây. Với ưu điểm tiết kiệm chi phí, linh hoạt thời gian, nhiều gia đình sẽ chọn thuê một chiếc oto và tự di chuyển đến các điểm check-in trong và xung quanh thành phố. Nếu bạn đang có kế hoạch đến du lịch tại Quy Nhơn, thuê một chiếc xe oto tự lái là sự lựa chọn rất hợp lý, bởi:
– Các điểm check-in nổi tiếng tại Quy Nhơn cách không quá xa nhau, nhưng một số địa điểm có thể xa trung tâm tới 20 – 30km
– Đường tại Quy Nhơn rất rộng, dễ đi, dễ tìm chỉ cần có Google Map.

Thuê xe oto tự lái khi đi du lịch phù hợp với những gia đình để có thời gian chuẩn bị và chủ động quyết định những điểm tham quan. Ngoài ra vào những ngày thời tiết Quy Nhơn quá nắng, hoặc mưa thì việc di chuyển bằng xe oto sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Với những người đã sở hữu bằng lái oto, việc tự mình điều khiển chiếc xe qua những cung đường hai bên cát trắng trải dài hướng ra bờ biển xanh cũng là trải nghiệm rất thú vị. Ở Himee Rent chúng mình cho thuê các mẫu oto đến từ những thương hiệu nổi tiếng, đa dạng kiểu dáng và đặc biệt được bảo dưỡng liên tục để đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi. Tham khảo các mẫu xe oto cho thuê tại Himee Rent ngay nhé.