Những năm gần đây, các mẫu váy bohemian được rất nhiều cô nàng lựa chọn trong tủ đồ của mình. Với màu sắc nổi bật, họa tiết độc đáo và dễ dàng che đi những khuyết điểm cơ thể, váy bohemian còn là trang phục cho những bức ảnh “sống ảo” đầy nghệ thuật. Khi kết hợp cùng với một số phụ kiện như khăn, vòng cổ, hoa tai làm điểm nhấn, bộ váy bohemian sẽ giúp người mặc nổi bật hơn trên nền cảnh. Cũng chính vì thế, váy bohemian được ưa chuộng để mặc chụp ảnh với nền cảnh biển, tạo cảm giác nữ tính, dịu dàng, hoặc cảnh núi với cảm hứng cổ điển, vintage. Ở Himee Rent chúng mình cho thuê những mẫu váy bohemian đa dạng màu sắc, thiết kế cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Nếu bạn là người theo đuổi phong cách nữ tính, dịu dàng thì đừng bỏ qua những chiếc váy maxi dáng dài ở nhà Himee Rent. Những chiếc váy maxi được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp đường cơ thể một cách vừa kín đáo vừa gợi cảm. Khi mặc váy maxi, bạn cũng có thể kết hợp cùng những phụ kiện như túi cói, mũ cói,… Các mẫu váy maxi cũng che được những phần cơ thể mà bạn tự ti nên nếu còn phân vân hãy ghé shop Himee Rent để thử và chọn cho mình bộ đồ thích hợp nhất nhé.

Các mẫu váy maxi, váy bohemian tại Himee Rent đều được chúng mình cập nhật theo xu hướng. Ghé shop để lựa váy ngay bạn nhé.